สวพ.มก.จัดสัมมนาเรื่อง “ทิศทางงานวิจัยกับการอนุญาตตาม พ.ร.บ. อาหาร
ในวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2559 สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.ได้จัดสัมมนาเรื่อง “ทิศทางงานวิจัยกับการอนุญาตตาม พ.ร.บ. อาหาร
กล่าวเปิดสัมมนา โดย รศ.ดร.ธงชัย สุวรรณสิชณน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. วิทยากรโดย ผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
– คุณจิตรา เศรษฐอุดมผู้ทรงคุณวุฒิด้านมาตรฐานผลิตภัณฑ์ด้านสาธารสุข
– คุณมยุรี ดิษย์เมธาโรจน์ นักวิชาการอาหารและยาชำนาญการพิเศษ
ณ ห้องบุหลัน ชั้น 3 อาคารอมรภูมิรัตน์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร