Open House 2016 “Strengthen Research through Scientific Equipment”

Strengthen Research through Scientific Equipment ฝ่ายเครื่องมือและวิจัยทางวิทยาศาสตร์ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ณ อาคารปฏิบัติการวิจัยกลาง ระหว่างวันที่ 26-28 เมษายน 2559

– วันที่ 26 เมษายน 2559 เสวนาพิเศษเรื่อง “Strengthen Research through Scientific Equipment”

ผู้ดำเนินรายการ: รศ.ดร.ธงชัย สุวรรณสิชณน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.

ผู้ร่วมเสวนา :
รศ.ดร.อมร เพชรสม ผู้อำนวยศูนย์เครื่องมือวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
อ.ดร.สาโรช รุจิรวรรธน์ ผู้อำนวยศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
คุณรัตนา เพ็ชรอุไร ผู้อำนวยการกองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล

และช่วงบ่าย เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการต่างๆและห้องนิทรรศการ