การแปรรูปเนยนมแพะ โดยผศ.ดร.ศศิธร นาคทอง

[youtube]https://youtu.be/Xrx8ozL0MYE[/youtube]

การแปรรูปเนยนมแพะ ผลงานวิจัยที่ได้นำมาต่อยอดจากน้ำนมแพะ ให้กลายเป็นเนยนมแพะ เพื่อเพิ่มมิติใหม่ และความหลากหลายให้กับผลิตภัณฑ์น้ำนมแพะ ให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ดีและมีคุณภาพตามมาตรฐาน ติดต่อได้ที่ ผศ.ดร.ศศิธร นาคทอง ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โทร.0-3435-1892

 

 ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์
วนิดา รัตตมณี
ธนิสร  ปานชื่น
ฝ่ายเผยแพร่งานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.