ขอเชิญร่วมงานการประชุมทางวิชาการระดับชาติ “นวัตกรรมการจัดการ: การเปลี่ยนแปลงสู่ความสำเร็จ”

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ จังหวัดปทุมธานี ได้กำหนดจัดงาน การประชุมทางวิชาการระดับชาติ “นวัตกรรมการจัดการ: การเปลี่ยนแปลงสู่ความสำเร็จ” ในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุมราชนครินทร์ ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมประชุมตามวันและเวลาดังกล่าว หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ วิทยาลัยนวัตกรรมการจัดการ โทรศัพท์ 02 909 3021 E-mail: urai-2829@hotmail.com