ผลิตภัณฑ์อาหารธัญชาติจากข้าวไรซ์เบอร์รี่ โดย จุฬาลักษณ์ จารุนุช

[youtube]https://youtu.be/i_8wA1DoSdM[/youtube]

ผลิตภัณฑ์อาหารธัญชาติจากข้าวไรซ์เบอร์รี่ มีคุณค่าทางโภชนาการจากธัญชาติ สามารถเก็บรักษาได้ นานถึง 6 เดือน กระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีเอกซ์ทรูชัน พร้อมผลิตเชิงพาณิชย์และเพิ่มมูลค่าข้าวไรซ์เบอร์รี่ ติดต่อได้ที่ คุณจุฬาลักษณ์ จารุนุช ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โทร.0-2942-8629

ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์
วนิดา รัตตมณี
ธนิสร  ปานชื่น
ฝ่ายเผยแพร่งานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.