เอกสารประกอบการบรรยาย การสัมมนา “เกษตรศาสตร์นำไทย สู้ภัยแล้ง” ในงาน “วันเกษตรศาสตร์” เขียวขจี ทำดีทั่วแผ่นดิน

ดาว์นโหลดเอกสารประกอบการสัมมนา

• รายละเอียดกำหนดการสัมมนาฯ  [Download]
  • ดร.ธีรภัทร  ประยูรสิทธิ  ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ [Download]
  • คุณสุเทพ  น้อยไพโรจน์  อธิบดีกรมชลประทาน [Download]
  • รศ.ดร.บัญชา ขวัญยืน  รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ [Download]
  • ผศ.ดร.สุตเขตต์  นาคะเสถียร คณบดีคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ [Download]
  • ผศ.ดร.วิษณุ  อรรถวานิช อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ [Download]

Poster