เค้กเนยนมแพะ โดย ผศ.ดร.ศศิธร นาคทอง

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=9N59PphGaYM[/youtube]

จากผลงานวิจัยน้ำนมแพะ  สู่การแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตลอดจนได้ถ่ายทอดองค์ความรู้สู่การใช้ประโยชน์ และขยายผลต่อการสร้างอาชีพได้อย่างแท้จริง ติดต่อสอบถามได้ที่ ผศ.ดร.ศศิธร  นาคทอง  ห้องปฏิบัติการวิจัยและพัฒนาผลิตผลจากสัตว์ คณะเกษตรกำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โทร.08-0055-2324

 

ควบคุมดูแลการผลิตรายการ
วนิดา รัตตมณี
ฝ่ายเผยแพร่งานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.