รศ.ดร.ธงชัย สุวรรณสิชณน์ ผู้อำนวยการ สวพ.มก. ร่วมงานการประชุมเวทีข้าวไทยปี 2558

รศ.ดร.ธงชัย สุวรรณสิชณน์ ผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าร่วมงานการประชุมเวทีข้าวไทยปี 2558 “การปรับตัวด้านการผลิตและการค้าข้าวไทยหลัง AECE” การจัดงานครั้งนี้ มูลนิธิข้าวไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ และกรมการค้าต่างประเทศ กำหนดจัดการประชุมเวทีข้าวไทย 2558 ภายใต้หัวข้อ “การปรับตัวด้านการผลิตและการค้าข้าวไทยหลัง AECE” ในวันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม 2558 ณ ห้องสุธรรมอารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์