ขอเชิญชวนเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษ “Inspiration for Thai Wine” เพื่อรับฟังการถ่ายทอดประสบการณ์ เกี่ยวกับเทคโนโลยีการผลิตไวน์ชนิดต่างๆ และอบรมเชิงปฏิบัติการการทดสอบคุณภาพทางประสาทสัมผัสของไวน์และไวน์ผลไม้ไทยและการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นงานวิจัยทางด้านเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยนักวิจัยอาวุโส สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร และผู้เชี่ยวชาญจาก Department of Viticulture and Oenology, Mendel University in Brno, Czech Republic ในวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2558 เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ ห้องละอองฟ้า สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

หมายเหตุ เฉพาะบุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เท่านั้น

ดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้อง