สวพ.มก. จัดการประชุมพัฒนาแนวทางการวิจัยเครื่องจักรกลการเกษตรในอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาล”

วันที่ 30 กันยายน 2558 รศ.ดร.ธงชัย สุวรรณสิชณน์ ผู้อำนวยการ สวพ.มก. กล่าวต้อนรับ “การประชุมพัฒนาแนวทางการวิจัยเครื่องจักรกลการเกษตรในอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาล”
ีวิทยากรดังนี้
-Dr.Geoff Kent
Queensland University of Technology Brisbane, Australia
เครื่องจักรกลการเกษตรในประเทศออสเตรเลีย
-รศ.ดร.ประเทือง อุษาบริสุทธิ์
คระวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน
งานวิจัยเครื่องจักรกลการเกษตร
-ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี
คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
งานวิจัยเครื่องจักรกลการเกษตร
และร่วมแสดงความคิดเห็น เพื่อพัฒนาแนวทางการวิจัยเครื่องจักรกลการเกษตรในอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาล
ณ ห้องประชุมทับทิม อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ