สวพ.มก.แสดงความยินดี รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ ในวันคล้ายวันเกิด

รศ.ดร.ธงชัย สุวรรณสิชณน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. พร้อมทั้งผู้บริหาร และบุคลากร สวพ.มก. ร่วมแสดงความยินดี แก่ รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด เพื่อเป็นการแสดงความรักและเคารพแก่ท่าน ซึ่งเป็นอดีตผู้อำนวยการ สวพ.มก. ด้วย ณ อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์