การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลิปกลอสที่มีส่วนผสมของนีโอโซมโปรตีนไฮโดรไลเสทจากรำข้าวไรซ์เบอร์รี่

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลิปกลอสที่มีส่วนผสมของนีโอโซมโปรตีนไฮโดรไลเสทจากรำข้าวไรซ์เบอร์รี่
ผลงานวิจัย คุณพัลลภา วุฒิภาพรกุล
ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
วิทยาเขตบางเขน

ผลิตภัณฑ์ลิปกลอสที่มีส่วนผสมของนีโอโซมโปรตีนไฮโดรไลเสทจาก รำข้าวไรซ์เบอร์รี่ โดยนำนีโอโซมโปรตีนไฮโดรไลเสทจากรำข้าวไรซ์เบอร์รี่ที่พัฒนาได้มาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ลิปกลอส สามารถป้องกันการระเหยของน้ำออกจากริมฝีปากได้นาน 6 ชั่วโมง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร.02-9428600
E-mail:aapppv@ku.ac.th

พิธีกร: กัญญารัตร สุววณทีป
ผลิตรายการ: ณัฐพร พันธุ์ยาง ,วิทวัส ยุทธโกศา