ขอเชิญเสนอหนังสือทางวิชาการเข้ารับการพิจารณารางวัล TTF AWARD ประจำปี 2558-2559

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ร่วมกับมูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย ได้จัดให้มีรางวัล TTF AWARD ตั้งแต่ปี 2538 เพื่อเป็นการประกาศยกย่องผลงานค้นคว้าของนักวิชาการ อันเป็นแบบอย่างของการทำงานวิชาการที่มีคุณค่า สร้างสรรค์ และเอื้อประโยชน์ทางด้านภูมิปัญญาความคิดแก่สังคมไทยมาโดยตลอดนั้น

คณะกรรมการรางวัล TTF AWARD ขอประชาสัมพันธ์เปิดรับผลงานทางวิชาการเพื่อเสนอเข้ารับการพิจารณารางวัลแก่ผู้ที่สนใจ โดยจะต้องเป็นผลงานที่ได้รับคัดเลือกจากสำนักพิมพ์/สถาบันทางวิชาการ/สถาบันการศึกษา/สมาคมวิชาชีพ ว่าเป็นผลงานที่มีคุณภาพเพื่อเข้ารับการพิจารณา และโปรดเสนอผลงานเพื่อเข้ารับการพิจารณามาที่ โครงการรางวัล TTF AWARD งานวางแผนและบริหารงานวิจัย กองบริหารการวิจัย อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2558

เอกสารเพิ่มเติม ;

– โครงการ