ผงลดคอเลสเตอรอล และต้านอนุมูลอิสระ ผลงานคุณประภัสสร รักถาวร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผงลดคอเลสเตอรอล และต้านอนุมูลอิสระ  ผลงานคุณประภัสสร รักถาวร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สนใจติดต่อ.02-942-8600-3