สวพ.มก.จัดประชุมพัฒนาข้อเสนอแผนงานวิจัยการท่องเที่ยวทุนวิจัยมุ่งเป้าจาก สกว. ปี 2559

วันที่ 3 สิงหาคม 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. จัดประชุมพัฒนาข้อเสนอแผนงานวิจัยการท่องเที่ยวทุนวิจัยมุ่งเป้าจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย(สกว.) ปี 2559 ในแผนงานวิจัยท่องเที่ยวจังหวัดตราดเชื่อมกับประเทศเพื่อนบ้านโดยมีอาจารย์/นักวิจัยด้านการท่องเที่ยวของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ ห้องประชุมไพลิน อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์