บริษัท ดู เดย์ ครีม จำกัด ที่มอบทุนสนับสนุนการวิจัย เรื่อง “การเปรียบเทียบแบบแผนเปปไทด์ โปรตีนและคาร์โบไฮเดรตจากเมือกหอยทากในประเทศไทย” ซึ่งมี ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล อาจารย์ประจำภาควิชาพันธุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นหัวหน้าโครงการ  เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2558