ทุนวิจัย : การสร้างความคุ้มครองทางสังคมในกลุ่มเด็กและเยาวชน

สถาบันวิจัยสังคมและเศรษฐกิจ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ได้รับการสนับสนุนทุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย ให้จัดตั้งศูนย์ประสานงานการศึกษา “การสร้างความคุ้มครองทางสังคมในกลุ่มเด็กและเยาวชน” หรือศูนย์ CSPS ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา ตามสัญญาเลขที่ RDC5840004

ดังนั้นศูนย์ CSPS จึงมีความประสงค์ประชาสัมพันธ์ทุนวิจัยให้แก่นักวิจัยในหน่วยงานของท่าน ทั้งนี้ขอให้นักวิจัยส่งข้อเสนอโครงการในรูปแบบของแนวคิดการวิจัย ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2558 โดยส่งเป็นเอกสารอิเล็กทรอนิกส์มาที่ ISES@gmail.com หรือทางจดหมายที่ สถาบันวิจัยสังคมและเศรษฐกิจมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 110/1-4 ถ. ประชาชื่น หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 หากมีข้อสงสัยกรุณาสอบถามได้ัที่ อาจารย์นันทปราชญ์ นันทิวัฒน์กุล โทร. 089-961-2294

Download เอกสารเพิ่มเติม