สวพ.มก.ร่วมเป็นเจ้าภาพ งานสวดพระอภิธรรมศพ ศ.ดร.กำพล อดุลวิทย์ อดีตอธิการบดีและนายกสภา มก.

รศ.ดร.ธงชัย สุวรรณสิชณน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.และบุคลากร เป็นเจ้าภาพร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ งานสวดพระอภิธรรมศพ ศ.ดร.กำพล อดุลวิทย์ อดีตอธิการบดีและนายกสภามหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ศาลา 10 เมื่อวันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2558 เวลา 18.30 น.