สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) การจัดประชุมประชาสัมพันธ์ ระดมความคิด และสรรหานักวิจัยรุ่นกลางและรุ่นใหม่ โครงการวิจัยแบบกำหนดหัวข้อเรื่อง “ความเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและสังคมของไทยในปริทรรศน์ประวัติศาสตร์” โดยประสงค์จะรณรงค์ประชาสัมพันธ์ให้อาจารย์ นักวิจัย ของมหาวิทยาลัยรุ่นกลางและรุ่นใหม่ เข้าใจแนวคิดของหลักการและโครงการวิจัย   “ความเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและสังคมของไทยในปริทรรศน์ประวัติศาสตร์”  โดยกำหนดการมี ดังนี้

1. การพบปะนักวิจัยกลุ่มเป้าหมายในส่วนภูมิภาค

มหาวิทยาลัยทักษิณ                      วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2558

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี             วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2558

2. กำหนดการประชุมระดมความคิด และสรรหานักวิจัยรุ่นกลางและรุ่นใหม่โครงการวิจัย ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 15 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)

– ครั้งที่ 1 วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2558

การพิจารณาเอกสารแสนอหัวข้อการวิจัยเบื้องต้น (Concept paper ) ของนักวิจัยรุ่นใหม่และรุ่นกลาง

– ครั้งที่ 2 วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2558

การพิจารณาหัวข้อและโครงการวิจัยที่เสนอเพื่อรับทุนและเข้าร่วมกลุ่มวิจัยของนักวิจัยรุ่นใหม่ และรุ่นกลาง

ทั้งนี้ขอให้ผู้สนใจเข้าร่วมฟังการประชาสัมพันธ์ ระดมความคิด และสรรหานักวิจัยรุ่นใหม่และรุ่นกลางลงทะเบียนเข้าร่วม พร้อมแนบข้อเสนอเบื้องต้น ผ่านทางเว็บไซด์ http://meeting.trf.or.th/seminar/

– รายละเอียดการอบรม

– กำหนดการอบรม