ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมฝึกอบรมในโครงการ “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่)

โดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้กำหนดให้มีการจัดโครงการฝึกอบรม  “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่) ในระหว่างวันที่ 20-24 กรกฎาคม 2558 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน  เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีความรู้ความเข้าใจ และเรียนรู้ประสบการณ์เกี่ยวกับการวิจัย บุคลากรที่สนใจขอให้ศึกษา รายละเอียด ของการอบรม และกรอกใบสมัคร ส่งกลับมาตามที่อยู่ในที่แจ้งไว้ในใบสมัคร ภายในวันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2558 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-9428701  E-mail address: ffistnt@ku.ac.th