มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดคอนเสิร์ตการกุศล ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวเนปาล

ความสูญเสียมิอาจย้อนกลับคืนมาได้ แต่ความหวังและกำลังใจจากเพื่อนร่วมโลกจะช่วยให้ชาวเนปาลยืนหยัดลุกขึ้นมาได้อีกครั้ง  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอร่วมเป็นกำลังใจและส่งน้ำใจไมตรี ให้กับชาวเนปาล ผ่านเสียงดนตรี ในคอนเสิร์ตการกุศล Kasetsart for Nepal  โดยวง Kasetsart University Wind Symphony (KU Wind) อำนวยเพลงโดย อ.สุรพล ธัญญวิบูลย์ ขับร้องโดยนิสิตและศิลปินรับเชิญ วันที่ 7 พฤษภาคม 2558 เวลา 17.00 -18.00 น.

ทั้งนี้ ในเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ขอเชิญร่วมกิจกรรมน้ำใจไมตรี อุดหนุนสินค้า รับประทานอาหาร และ ร่วมบริจาคเงิน ผ่านกล่องรับบริจาคได้ที่หน้างาน รายได้จากการจัดงานนำเข้าบัญชี “มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เพื่อเนปาล” ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สาขา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เลขที่บัญชี 374 – 1 – 66470 – 7 เพื่อมอบให้กับหน่วยงานรัฐบาลนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวเนปาลต่อไป

ที่มา : ประชาสัมพันธ์ มก., 2 พฤษภาคม 2558