สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ได้รับรางวัลดีเยี่ยม จากโครงการรางวัลคุณภาพ มก.

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ได้รางวัลจาก “โครงการรางวัลคุณภาพมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์”

วันที่ 20 ธันวาคม 2555 สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ได้ร่วมนำเสนอผลงาน เรื่อง ส่วนระบบการโอนเงินทุนวิจัย (ระบบบริหารงานอุดหนุนวิจัย)บรรยายโดย รศ.ดร.พันธุ์ปิติ เปี่ยมสง่า รองผู้อำนวยการ ฝ่ายสารสนเทศวิจัย สวพ. มก. ในงาน “โครงการรางวัลคุณภาพมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์” ครั้งที่ 6 ประจำปี 2555 ซึ่งจัดโดยสำนักงานประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อเป็นกลไกกระตุ้นให้หน่วยงานและบุคลากรเห็นความสำคัญ และมีส่วนร่วมในการปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง นำไปสู่การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์ เพื่อก้าวสู่การปฏิบัติที่เป็นเลิศ และสนับสนุนการนำแนวทางปฏิบัติที่ดีของหน่วยงานที่ได้รับรางวัลไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานของแต่ละหน่วยงาน โดย สวพ. มก. ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม ในกลุ่มผลงานประเภทที่ 4 แนวปฏิบัติที่ดี / นวัตกรรมสนับสนุนการปฏิบัติงาน เรื่อง ส่วนระบบการโอนเงินทุนวิจัย (ระบบบริหารงานอุดหนุนวิจัย) สำหรับผลการพิจารณาตัดสินจากการลงคะแนนโหวต ได้รองชนะเลิศอับดับ 1 ทั้งนี้ ศ.ดร.อุทัยรัตน์ ณ นคร ผู้อำนวยการ สวพ. มก. ได้ขึ้นรับโล่ พร้อมเงินรางวัล จาก ศ.ดร.กำพล อดุลวิทย์ ในงานเลี้ยงขอบคุณบุคลากร ประจำปี 2555 เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2555

ImgAct_20_Dec_55-04 ImgAct_20_Dec_55-01
ImgAct_20_Dec_55-03 ImgAct_20_Dec_55-02