สวพ.มก. จัดประชุมหารือแนวทางการประเมินสถานการณ์งานวิจัย

วันที่ 22 เมษายน 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดประชุมหารือแนวทางการประเมินสถานการณ์งานวิจัย เป็นข้อมูลในการวางยุทธศาสตร์และขับเคลื่อนงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในการแข่งขันจัดอันดับมหาวิทยาลัยให้อยู่ในระดับที่ดีขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ให้การขับเคลื่อนด้านการวิจัยของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ณ ห้องประชุมทับทิม อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์