รศ.ดร.สุทธิศักดิ์ ศรลัมพ์ ได้รับพระราชทานเหรียญดุษฎีมาลา เข็มศิลปวิทยา ประจำปี2557

รศ.ดร.สุทธิศักดิ์ ศรลัมพ์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นหัวหน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาวิศวกรรมปฐพีและรากฐาน ภาควิชาวิศวกรรมโยธา                 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้รับพระราชทานเหรียญดุษฎีมาลา เข็มศิลปวิทยา ประจำปี2557 สาขาวิศวกรรมศาสตร์

พิธีกร:นางสาวศุภกานต์ วิริยะเสถียร
ผลิตรายการ: นายณัฐพร พันธุ์ยาง นายวิทวัส ยุทธโกศา