มก.ต้อนรับคณะวิชาการจากหน่วยงานของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา สาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน

10 01
08 09
11 07
06 04
03 02

วันที่ 2 ธันวาคม 2557 รศ.ดร.พันธุ์ปิติ เปี่ยมสง่า รองผู้อำนวยการฝ่ายสารสนเทศงานวิจัย และผศ.ดร.บุษบา ต้นทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ยินดีต้อนรับและบรรยายพิเศษหัวข้อ “Research and Development System of the University”แก่คณะศึกษาดูงานวิชาการจากหน่วยงานของสำนักงานคณะกรรมการ การอุดมศึกษา สาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน ที่เข้าร่วมโครงการ “The Advanced Management Visit Program (AMPV)” จำนวน 22 ราย ณ ห้องประชุมกำพล อดุลวิทย์ อาคารสารนิเทศ 50 ปีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์