มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ Mr.Thierry VITEAU เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐฝรั่งเศสประจำประเทศไทย มาบรรยายพิเศษเรื่อง “Climate Change and Sustainable Development” ในวันพฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน 2557 เวลา 09:30-12:00 น. ณ ห้องประชุมกำพล  อดุลวิทย์ ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
ขอเรียนเชิญบุคลากร มก. ตลอดจนนิสิต เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษดังกล่าว โดยส่ง แบบตอบรับ ยืนยันการเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษที่ น.ส.อรอุมา ด้วงงาม psdomd@ku.ac.th หรือ โทรสาร 02-942-7624  ภายในวันจันทร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2557

เอกสารที่เกี่ยวข้อง: กำหนดการ  แบบตอบรับ  หนังสือเชิญ