ขอเชิญประชุมนานาชาติมหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ building bridge for Eco-Economics

สถาบันวิทยาการขั้นสูงแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดประชุมนานาชาติมหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ “building bridge for Eco-Economics” วันที่ 18-19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 ณ โรงแรมรามาการ์เด้น กรุงเทพมหานคร โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริหารและนักวิชาการจากสถาบันอุดมศึกษาของไทยและนานาชาติหน่วยงานภาครัฐ/ภาคเอกชนที่มีความร่วมมือและสนใจจะมาริเริ่มสร้าง/ พัฒนางานวิจัยร่วมกัน ตลอดจนองค์กรจัดการด้านกองทุนวิจัยทั้งในและต่างประเทศ ที่เป็นคู่สัญญาและร่วมงานกันในเครือข่าย

ผู้สนใจสามารถสมัครโดยกรอกข้อมูลใบแบบฟอร์มการลงทะเบียน หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม นางสาวอนงค์ เทศิลปโชติ โทรฯ 02 – 579 -8922 อีเมล์ nru@ku.ac.th

ดาวน์โหลดเอกสาร: แผ่นพับประชาสัมพันธ์