ขอเรียนเชิญ ร่วมงาน IFRPD Innovative Food Festival เนื่องในโอกาสครบรอบ 72 ปี ในระหว่างวันที่ 9 – 11 กันยายน 2557

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ขอเรียนเชิญ ร่วมงาน IFRPD Innovative Food Festival  เนื่องในโอกาสครบรอบ 72 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่จะชวนคุณมาร่วมเฉลิมฉลองบทบาทของมหาวิทยาลัยในด้านวิชาการ  การพัฒนางานวิจัย/นวัตกรรมด้านอาหาร รวมถึงงานบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่อุตสาหกรรมและสังคม ในระหว่างวันที่ 9 – 11 กันยายน 2557

ในงานนี้คุณจะได้พบกับมหกรรม ไอเดียสร้างสรรค์ ที่พร้อมจะเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ไปกับนักวิจัยที่ยกขบวนพากันมาผนึกกำลังแบบไม่ยั้ง  กับกิจกรรม ที่ให้คุณสัมผัสได้ไม่ว่าจะเป็น

– นิทรรศการ “ สีสันสร้างสุขภาพ “  : ผลงานวิจัยจากพืชผักและวัตถุดิบไทย ตอกย้ำการบริโภค พืชผักหลายชนิด เพื่อสร้างเสริมสุขภาพสวย

– ตลาดนัดไอเดีย ไอโดน               : นำเสนอผลงานนวัตกรรม การวิจัย บริการวิชาการสุดแนว

– เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่                 : สุดชิคของสถาบัน ฯ พร้อมทั้งการรังสรรค์เมนู โดยเชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย

– คลินิกอาหาร                            : ที่คุณจะได้พบคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญให้คำปรึกษา   แนะนำแก้ปัญหาที่ผู้ประกอบการด้านอาหารต้องการคำตอบ

– การสาธิตประกอบเมนูอาหาร         : ชมการสาธิตเมนูเจทำเงินที่จะได้เห็นที่นี่ที่เดียว

– เยี่ยมชมโรงงาน                        : ชมโรงงานต้นแบบที่ได้เห็นกระบวนการผลิตแบบของจริง

ผู้สนใจสามารถ ดาวน์โหลดแบบตอบรับ ส่งมาที่ e-mail address <ifrckn@ku.ac.th>

หรือติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-9428629-35 ต่อ 214, 216 – 217 Fax 02-561-1970