โครงการฝึกอบรม “วิทยากรหลักสูตรการพัฒนานักวิจัย” รุ่นที่ 5 วันที่ 22-26 กันยายน 2557

เรื่อง ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม “วิทยากรหลักสูตรการพัฒนานักวิจัย”

(Tranining for the traniners)

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ได้กำหนดจัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร  “ วิทยากรหลักสูตรการพัฒนานักวิจัย ” (Training for the trainers) รุ่นที่ 5 ระหว่างวันที่ ๒๒-๒๖ กันยายน ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๗.๐๐ น. ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน จังหวัดกรุงเทพฯ ให้แก่บุคลากรที่ปฏิบัติงานเกี่ยวข้องกับการวิจัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตรการพัฒนานักวิจัย ซึ่งเป็นวิทยากรที่มีคุณภาพ และสามารถถ่ายทอดและดำเนินการฝึกอบรมให้แก่นักวิจัยรุ่นใหม่ได้ ตลอดจนเป็นการเสริมสร้างความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและหน่วยงานต่างๆ เพื่อขยายผลการฝึกอบรมนักวิจัยอย่างมีคุณภาพ ดังรายละเอียดในโครงการที่ส่งมาพร้อมนี้

ในการนี้ วช. ได้พิจารณาแล้วเห็นว่า โครงการฝึกอบรมดังกล่าวจะเป็นประโยชน์ต่อหน่วยงานของท่าน รวมทั้งเป็นการเพิ่มจำนวนวิทยากรเพื่อไปสร้างนักวิจัยให้แก่ประเทศ จึงขอให้ท่านพิจารณาส่งบุคลากรที่ปฏิบัติงานเกี่ยวข้องกับการวิจัยและมีคุณสมบัติตามที่กำหนดเข้ารับการฝึกอบรม ในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนเรียน สามารถสมัครได้ที่สถาบันวิทยาการขั้นสูงแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ตั้งแต่วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ถึง ๒๘ สิงหาคม ๒๕๕๗  สำหรับข้าราชการ พนักงาน และบุคลากรของรัฐสามารถเข้ารับการฝึกอบรมได้โดยไม่ถือเป็นวันลา และมีสิทธิ์เบิกค่าใช้จ่ายต่างๆ จากต้นสังกัด ตามระเบียบของทางราชการ โดยผลการพิจารณาคัดเลือกให้เข้ารับการฝึกอบรมจะแจ้งให้ทราบในวันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๗ ทาง e-mail address ของผู้สมัคร ทั้งนี้ ได้มอบหมายให้ นางสาวสุภานันท์ เงินน้อย เบอร์โทรศัพท์ ๐๒ ๕๗๙ ๘๙๒๒, ๐๘๑ ๓๐๕ ๘๑๙๑ โทรสาร ๐๒ ๕๗๙ ๑๑๗๐ e-mail address: supanunNRU@yahoo.com เป็นผู้ประสานงานต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนอาจารย์ และ นักวิจัยที่สนใจเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมฯ ดังกล่าวฯ