ในปี 2557 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้กำหนดตรวจประเมินคุณภาพภายในของสวพ.มก. ระหว่างวันที่ 8 – 10 กรกฎาคม 2557

โดย “คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน ประจำปีการศึกษา 2556” ประกอบด้วย

1. รองศาสตราจารย์กมลพรรณ นามวงศ์พรหม      ผู้ทรงคุณวุฒิ           ประธานกรรมการ
  2. รองศาสตราจารย์ ดร.วันชัย วรวัฒนเมธีกุล       คณะประมง            รองประธานกรรมการ
  3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา มีศิลปวิกกัย    คณะนิเทศศาสตร์    มหาวิทยาลัยศรีปทุม กรรมการ
  4. นางมุกดา เกตุแก้ว              สำนักงานประกันฯ    กรรมการและเลขานุการ
  5. นางสาวสุรีย์ วงศ์อกนิษฐ์    สำนักงานประกันฯ    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ