ผลการพิจารณาคัดเลือกบุคลากรเข้าร่วม Summer Research Institute ประจำปี 2557

ตามที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีโครงการความร่วมมือทางวิชาการกับ Harris Manchester College (HMC), University of Oxford และมีการคัดเลือกบุคลากรเข้าร่วม Summer Research Institute ประจำปี 2557 นั้น  (ดังรายละเอียด)

บัดนี้ได้ผลการพิจารณาผู้ได้รับคัดเลือกแล้ว ดังนี้

1. ดร.วิษณุ อรรถวานิช       คณะเศรษฐศาสตร์
  2. ดร.ณัฐวีณ์ บุนนาค         คณะสังคมศาสตร์

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

(รองศาสตราจารย์ ดร.สิรี ชัยเสรี)

รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

ประธานโครงการ