พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2556

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน โดยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อให้ข้าราชการ บุคลากรของมหาวิทยาลัย และนิสิตร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณฯ ถวายเป็นราชสักการะ ราชสดุดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2556 เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2556 ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล ชั้น 1 อาคารสารนิเทศ 50 ปี